บ้าน

Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Shenzhen Vanwin Tracking Co. , Ltd เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมไฮเทคที่เชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายระบบตรวจสอบวิดีโอยานพาหนะชุดตรวจสอบ 3G / 4G / GPS ระบบตรวจสอบผู้จัดส่งระบบขนส่งสาธารณะทางปัญญาตัวนับวิดีโอผลิตภัณฑ์ของเราหมายถึง SD HDD mobile dvr, การตรวจสอบการควบคุมระยะไกล 3G dvr, เครื่องโฆษณามัลติมีเดียในรถยนต์, กล้องติดรถยนต์, ซอฟต์แวร์ใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบขนส่งสาธารณะ

การจราจรของผู้โดยสารโลจิสติกส์รถบังคับใช้กฎหมายคุ้มกันและอื่น ๆ ด้วยเทคโนโลยีการวิจัยที่แข็งแกร่งพื้นหลังอุตสาหกรรมอาวุโสคุณภาพดีที่มั่นคงการผลิตและการจัดส่งตรงเวลาบริการที่มีประสิทธิภาพสูงในไม่ช้าเราก็ประสบความสำเร็จในหนึ่งในผู้นำในตลาด .


4G / 3G DVR ของเราได้รับการต้อนรับอย่างดีจากทั่วโลกนับตั้งแต่มีการสำรวจในปี 2010เครื่องโฆษณาและ VPN dvrs ได้รับการปรับแต่งเรียบร้อยแล้วสำหรับลูกค้ารัสเซียและอียิปต์ในปี 2013 และ 2014 ตามลำดับระบบตอบโต้ผู้คนในวิดีโอมีความแม่นยำกว่า 98% เมื่อมาในปี 2014 ซึ่งประสบความสำเร็จในระดับโลก


ด้วยความสามารถในการวิจัยที่แข็งแกร่งและมีคุณภาพสูงมากเราได้รับรางวัลการเสนอราคาในโครงการตรวจสอบวิดีโอเกี่ยวกับ บริษัท พิทักษ์ฝูโจวกลุ่มชานซีเทียนฉิหลงตงกลุ่มขนส่งกวางสีเฉาต้าแม้ในปี 2556 เราประสบความสำเร็จในโครงการระบบวิดีโอรถโดยสารในเมืองในเม็กซิโกและปี 2557 โครงการรถโดยสารจากมอริเชียสและรถประจำทาง Vales ปี 2015 ในสหราชอาณาจักรและผู้คนที่นับถึงสนามบินในสิงคโปร์และการปรับแต่งการเฝ้าระวังรถไฟสำหรับจีน รัฐบาลและ Hunan Zhonggong Group ตรวจสอบยานพาหนะทั้งหมดเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วน


เราจะปรับปรุงและสร้างสรรค์ค้นหาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ตามความต้องการของตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก

 

โปรดไปที่ข่าว บริษัท ของเราสำหรับตัวอย่างโครงการปรับแต่งเพิ่มเติม

 

1. mdvr มาพร้อมกับเทคโนโลยีป้องกันการสั่นสะเทือนระดับโลกสำหรับอายุการใช้งานนานกว่า 8 ปี
เราต้องการแสดงวิดีโอหากคุณต้องการ
 
2. เทคโนโลยีการป้องกันไฟล์วิดีโอในสภาพที่ไม่สมบูรณ์โดยทั่วไปวิดีโอจะไม่ถูกทำลาย แต่ซัพพลายเออร์หลายรายไม่มี
 
3. ฟังก์ชั่นเพิ่มเติมบน MDVR ของเราอย่างง่ายๆเช่นพอร์ต LAN RJ45, อินเทอร์เฟซ RS232 / 485, อินพุตสัญญาณเตือน 8ch, G-sensor, เทคโนโลยีป้องกันไฟของ UPS
 
4. เราสามารถปรับแต่งฟังก์ชันเพิ่มเติมบน MDVR ของเราได้.ตัวอย่างบางโครงการ: VPN MDVR จากอียิปต์ผู้ใช้วิดีโอบนเว็บตอบโต้จากสิงคโปร์และ CO, ประตูเปิดปิดควบคุม 8ch MDVR จากเบลารุส, เซ็นเซอร์น้ำมัน MDVR จากมาเลเซียและโครงการใหม่จากสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับดาวน์โหลด FTPคำสั่ง FTP, OSD 1 และ 2 ปรับแต่งผ่าน http;ข้อมูลการแจ้งเตือนไปยังแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามสถานะสุขภาพของบุคคลที่สามการจัดการรถบรรทุกของรัฐบาลและอื่น ๆ
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
1. ในปี 2008 เซินเจิ้น Vanwin ติดตาม Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นและผลิตโฆษณาเครื่องและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องสำหรับลูกค้าในประเทศจีน

2. ในปี 2009 เราผลิต dvr มือถือ 4ch สำหรับยานพาหนะที่ชื่อแบรนด์อื่น ๆ ของเราเองสำหรับตลาดในประเทศจนถึงขณะนี้เราขาย dvr มือถือแบรนด์บ้านของเราให้กับลูกค้าชาวจีนเท่านั้นยกเว้นผู้ส่งออก dvr ของเราในต่างประเทศ

3. ใน 3g 3g dvr ของเราได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีทั่วโลกตั้งแต่เริ่มสำรวจในปี 2010

4. ในปี 2011 เราเปิดสำนักงานของเราเองในจังหวัดกวางสี

5. ด้วยความสามารถในการวิจัยที่แข็งแกร่งและคุณภาพสูงเราได้ชนะการประมูลในโครงการตรวจสอบวิดีโอเกี่ยวกับ บริษัท พิทักษ์ฝูโจวกลุ่ม Shanxi Tianshilongtong กลุ่มกวางสี Chaoda ขนส่งกลุ่มในปี 2012

6. แม้ในปี 2013 เราได้เสร็จสมบูรณ์โปรแกรมระบบวิดีโอรถเมล์วิ่งในเมืองในเม็กซิโกมากกว่า 1,500 ชุด

7. ในปี 2557 เราได้ทำโครงการรถบัสขนาด 800 MDVR จากลูกค้ามอริเชียส 800 ชุดและเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์วิดีโอคนใหม่ที่ไม่มีใครเทียบนับตั้งแต่ปี 2557 ซึ่งได้รับการชื่นชมอย่างสูงจากลูกค้า

8. 2015 Vales รถโดยสารประจำทางในสหราชอาณาจักรและผู้คนนับจำนวนสำหรับสนามบินในสิงคโปร์และฝึกอบรมการปรับแต่งการเฝ้าระวังสำหรับรัฐบาลจีนและหูหนานจงกงกรุ๊ปตรวจสอบยานพาหนะทั้งหมดพวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมาก

เราจะปรับปรุงให้ดีขึ้นและดีขึ้นในอนาคตและคิดค้นสำรวจผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการจากตลาดเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก

img.alt img.alt img.alt img.alt img.alt
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : ติดตาม Vanwin

ยอดขายประจำปี : 3,000,000-5,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รับรอง