บ้าน

Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Shenzhen Vanwin Tracking Co. , Ltd เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมไฮเทคที่เชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายระบบตรวจสอบวิดีโอยานพาหนะชุดตรวจสอบ 3G / 4G / GPS ระบบตรวจสอบผู้จัดส่งระบบขนส่งสาธารณะทางปัญญาตัวนับวิดีโอผลิตภัณฑ์ของเราหมายถึง SD HDD mobile dvr, การตรวจสอบการควบคุมระยะไกล 3G dvr, เครื่องโฆษณามัลติมีเดียในรถยนต์, กล้องติดรถยนต์, ซอฟต์แวร์ใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบขนส่งสาธารณะ

การจราจรของผู้โดยสารโลจิสติกส์รถบังคับใช้กฎหมายคุ้มกันและอื่น ๆ ด้วยเทคโนโลยีการวิจัยที่แข็งแกร่งพื้นหลังอุตสาหกรรมอาวุโสคุณภาพดีที่มั่นคงการผลิตและการจัดส่งตรงเวลาบริการที่มีประสิทธิภาพสูงในไม่ช้าเราก็ประสบความสำเร็จในหนึ่งในผู้นำในตลาด .


4G / 3G DVR ของเราได้รับการต้อนรับอย่างดีจากทั่วโลกนับตั้งแต่มีการสำรวจในปี 2010เครื่องโฆษณาและ VPN dvrs ได้รับการปรับแต่งเรียบร้อยแล้วสำหรับลูกค้ารัสเซียและอียิปต์ในปี 2013 และ 2014 ตามลำดับระบบตอบโต้ผู้คนในวิดีโอมีความแม่นยำกว่า 98% เมื่อมาในปี 2014 ซึ่งประสบความสำเร็จในระดับโลก


ด้วยความสามารถในการวิจัยที่แข็งแกร่งและมีคุณภาพสูงมากเราได้รับรางวัลการเสนอราคาในโครงการตรวจสอบวิดีโอเกี่ยวกับ บริษัท พิทักษ์ฝูโจวกลุ่มชานซีเทียนฉิหลงตงกลุ่มขนส่งกวางสีเฉาต้าแม้ในปี 2556 เราประสบความสำเร็จในโครงการระบบวิดีโอรถโดยสารในเมืองในเม็กซิโกและปี 2557 โครงการรถโดยสารจากมอริเชียสและรถประจำทาง Vales ปี 2015 ในสหราชอาณาจักรและผู้คนที่นับถึงสนามบินในสิงคโปร์และการปรับแต่งการเฝ้าระวังรถไฟสำหรับจีน รัฐบาลและ Hunan Zhonggong Group ตรวจสอบยานพาหนะทั้งหมดเป็นเพียงตัวอย่างบางส่วน


เราจะปรับปรุงและสร้างสรรค์ค้นหาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ตามความต้องการของตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก

 

โปรดไปที่ข่าว บริษัท ของเราสำหรับตัวอย่างโครงการปรับแต่งเพิ่มเติม

 

1. mdvr มาพร้อมกับเทคโนโลยีป้องกันการสั่นสะเทือนระดับโลกสำหรับอายุการใช้งานนานกว่า 8 ปี
เราต้องการแสดงวิดีโอหากคุณต้องการ
 
2. เทคโนโลยีการป้องกันไฟล์วิดีโอในสภาพที่ไม่สมบูรณ์โดยทั่วไปวิดีโอจะไม่ถูกทำลาย แต่ซัพพลายเออร์หลายรายไม่มี
 
3. ฟังก์ชั่นเพิ่มเติมบน MDVR ของเราอย่างง่ายๆเช่นพอร์ต LAN RJ45, อินเทอร์เฟซ RS232 / 485, อินพุตสัญญาณเตือน 8ch, G-sensor, เทคโนโลยีป้องกันไฟของ UPS
 
4. เราสามารถปรับแต่งฟังก์ชันเพิ่มเติมบน MDVR ของเราได้.ตัวอย่างบางโครงการ: VPN MDVR จากอียิปต์ผู้ใช้วิดีโอบนเว็บตอบโต้จากสิงคโปร์และ CO, ประตูเปิดปิดควบคุม 8ch MDVR จากเบลารุส, เซ็นเซอร์น้ำมัน MDVR จากมาเลเซียและโครงการใหม่จากสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับดาวน์โหลด FTPคำสั่ง FTP, OSD 1 และ 2 ปรับแต่งผ่าน http;ข้อมูลการแจ้งเตือนไปยังแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามสถานะสุขภาพของบุคคลที่สามการจัดการรถบรรทุกของรัฐบาลและอื่น ๆ
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
1. ในปี 2008 เซินเจิ้น Vanwin ติดตาม Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นและผลิตโฆษณาเครื่องและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องสำหรับลูกค้าในประเทศจีน

2. ในปี 2009 เราผลิต dvr มือถือ 4ch สำหรับยานพาหนะที่ชื่อแบรนด์อื่น ๆ ของเราเองสำหรับตลาดในประเทศจนถึงขณะนี้เราขาย dvr มือถือแบรนด์บ้านของเราให้กับลูกค้าชาวจีนเท่านั้นยกเว้นผู้ส่งออก dvr ของเราในต่างประเทศ

3. ใน 3g 3g dvr ของเราได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีทั่วโลกตั้งแต่เริ่มสำรวจในปี 2010

4. ในปี 2011 เราเปิดสำนักงานของเราเองในจังหวัดกวางสี

5. ด้วยความสามารถในการวิจัยที่แข็งแกร่งและคุณภาพสูงเราได้ชนะการประมูลในโครงการตรวจสอบวิดีโอเกี่ยวกับ บริษัท พิทักษ์ฝูโจวกลุ่ม Shanxi Tianshilongtong กลุ่มกวางสี Chaoda ขนส่งกลุ่มในปี 2012

6. แม้ในปี 2013 เราได้เสร็จสมบูรณ์โปรแกรมระบบวิดีโอรถเมล์วิ่งในเมืองในเม็กซิโกมากกว่า 1,500 ชุด

7. ในปี 2557 เราได้ทำโครงการรถบัสขนาด 800 MDVR จากลูกค้ามอริเชียส 800 ชุดและเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์วิดีโอคนใหม่ที่ไม่มีใครเทียบนับตั้งแต่ปี 2557 ซึ่งได้รับการชื่นชมอย่างสูงจากลูกค้า

8. 2015 Vales รถโดยสารประจำทางในสหราชอาณาจักรและผู้คนนับจำนวนสำหรับสนามบินในสิงคโปร์และฝึกอบรมการปรับแต่งการเฝ้าระวังสำหรับรัฐบาลจีนและหูหนานจงกงกรุ๊ปตรวจสอบยานพาหนะทั้งหมดพวกเขาประสบความสำเร็จอย่างมาก

เราจะปรับปรุงให้ดีขึ้นและดีขึ้นในอนาคตและคิดค้นสำรวจผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการจากตลาดเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก

ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : ติดตาม Vanwin

ยอดขายประจำปี : 3,000,000-5,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd รับรอง